แบล็คแจ็คออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งในเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากมาย ไม่น้อยกว่า บาคาร่า หรือ สล๊อต เรียกได้ว่าติดอันดับ Top 3 ของเกมออนไลน์ทั้งในสถานที่จริงหรือในรูปแบบฉบับเกมออนไลน์ ซึ่งต้นกำเนิดของเกมไพ่ ชนิดนี้ เกิดขึ้นประศตวรรษที่ 17 โดยประเทศต้นกำเนิดยังไม่แน่ชัดจึงมีประเทศ ฝรั่งเศสกับประเทศสเปน ซึ่งตั้งแต่นั้นมาได้รับความนิยมแพร่หลายในการเปิดให้เล่นในบ่อนเกมออนไลน์ในยุคแรกๆ มีการจ่ายเงินโบนัสมากสุด 10 เท่าเลยทีเดียว สนใจสมัคเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์กับเราวันนี้

วิธีการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์โดยละเอียด

เริ่มจากการแจกไพ่ก่อน ซึ่งจะมีผู้เล่นตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป จะทำการแจกไพ่ให้คนละ 2 ใบ สลับกันไป หากแต้มของไครใกล้เคียงหรือได้เท่ากับ 21 แต้มก็ เป็นผู้ชนะ ซึ่งการนับแต้มใช้วิธีการดังนี้ คือ ไพ่ที่มีแต้มตั้งแต่ 2 – 10 จะมีแต้ม ตามหมายเลขของไพ่ ส่วนไพ่ที่เป็น K Q J จะมีค่าเท่ากับ 10 แต้มทุกใบ และ A มีค่าเท่ากับ 1 หรือ 11 ก็ขึ้นอยู่กับไพ่ในมือที่มีแต้มรวมเท่าไหร่นั่นเอง แต่ถ้าหากมีแต้มที่เกิน 21 ก็เป็นผู้แพ้

วิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

สามารถจั่วไพ่ได้ตามที่ใจจนกว่าจะได้แต้มที่พอใจ ส่วนถ้ามีผู้เล่นใดได้แต้มเท่ากับ 21 แต้มพอดีก็คือผู้ชนะในทันที วิธีการเล่นก็คือ เมื่อถึงเวลาที่พร้อมจะเปิดไพ่แล้ว เจ้ามือจะเปิดไพ่ใบแรกขึ้นมา จะมีระบบป้องกันการเดิมพันขึ้นมาถ้าหากเจ้ามือมี 21 แต้ม จะมีโอกาสที่จะริบเงินเดิมพันของท่านครึ่งหนึ่ง

วิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

แต่ถ้าหากเจ้ามือไม่ได้ 21 แต้มเกมจะยังคงเล่นต่อไป (หากแต้มของผู้เล่นเท่ากันกับเจ้ามือผู้เล่นจะได้รับเงินเดิมพันคืนทันที) และต่อมาหากเกิดเหตุการณ์ที่ท่านได้รับ ได้รับไพ่สองใบที่มีแต้มเท่ากัน สามารถแยกออกมาให้ลุ้นอีกเดิมพันเพิ่มก็ได้ หรือเรียกง่ายๆว่า เล่นคนเดียวแต่เดิมพันเป็น 2 ขา นั่นแหละและ ต้องเดิมพันเพิ่มด้วยนั่นเอง ** 21 แต้มคือ แบล็คแจ็คออนไลน์ที่เรียกกันนั่นเอง**

อัตราการจ่ายของเกมนี้คือ


อัตราการจ่ายแบล็คแจ็คออนไลน์

ขึ้นอยู่ตามประเภทการเดิมพันนั่นอยากแรกคือ ไพ่ธรรมดา อัตราการจ่ายคือ 1ต่อ1 แบล๊คแจ๊กคือ 3 ต่อ 2 การเดิมพันประกัน 2 ต่อ 1 และการเก็บไพ่ก่อน 1 ต่อ 1 ซึ่งสามารถเดิมพันได้สองเท่าเพิ่มขึ้นได้แต่จะสามารถจั่วไพ่ได้ใบเดียว และหากไพ่ของเจ้ามือที่เปิดใบแรกเป็นไพ่ A สามารถเดิมพันไพ่ประกันได้แค่ครึ่งหนึ่งเท่านั้น

เทคนิคเล่นสำคัญที่ทำให้การเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ที่ไม่เสี่ยงและได้รางวัลคุ้มค่า


ในส่วนนี้ขอบอกเลยว่าต้องใช้ความชำนาณและประสบการณ์ช่วยเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดเพราะ การที่เราได้ตรวจสอบประวัติการออกผลลัพธ์ว่าฝ่ายไหนออกไพ่แล้วชนะมากที่สุดก็จะชนะไป ซึ่งในเกมแบล็คแจ็คออนไลน์นั้นจะพูดว่า อาศัยดวงล้วน ๆ ก็ไม่ใช่ แต่ในการเดิมพันออนไลน์จริง ๆ แล้วคือเราต้องเดิมพันว่าฝ่ายไหนได้รับการชนะมากที่สุดเราก็เดิมพันฝ่ายนั้นโดยประมาณ ก็ขึ้นอยู่กับการคิดวิเคราะห์การออกผลว่าฝ่ายไหนเจ๋งที่สุด ถ้าพุดในภาษาที่ไม่เป็นทางการเท่าไหร่ แต่ให้คิดไว้เสมอว่าการที่เข้าไปใช้งานเกมออนไลน์แล้ว แทบทุก ๆ เกมจะมีประวัติการออกผลลัพธ์อยู่ ไว้เพื่อการเล่นที่ลดความเสี่ยงและความเสียหายต่อผู้เล่นบ่อนเกมออนไลน์ ซี่งการให้ตรวจสอบประวัตินี้เพิ่มความสะดวกสบายและความมั่นใจให้ท่านผู้เล่นก็เพราะว่า เราเดิมพันด้วยเงินจริง ๆ ผ่านหน้าจอมือถือเท่านั้น แต่อย่างน้อยก็ต้องมีอะไรที่ได้มากกว่าการต้องลงทุนเดินทางไปที่ บ่อนเกมออนไลน์ในสถานที่จริง

แต่ทั้งหมดนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ซึ่งยังเหลืออีกจุดที่สำคัญ อีกจุดหนึ่งคือการได้สัมผัสการเล่นของมัน สัมผัสการเดิมพันจริง ๆ ที่สามารถทำได้ในสถานที่ที่เป็นบ่อนเกมออนไลน์จริง ๆ หรือ ในรูปแบบบ่อนเกมออนไลน์ ทั้งสองอย่างนี้จะเพลิดเพลินมากขึ้นหากท่านได้ทดลองเล่นมันจริง ๆ จะทำให้ติดใจและน่าคิดถึงอยู่เสมอเมื่อพร้อมที่จะอยากเดิมพันเป็นอย่างยิ่ง

และทั้งหมดนี้ก็ขอให้นักเดิมพันทุกระดับทุกท่านควรคำนึงไว้เสมอสำหรับการเล่นเดิมพันว่า ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆและไม่มีอไรที่เสียไปง่ายๆเช่นกัน เหมือนกับการเล่นเดิมพันตรงที่ ควรมีสติอยู่เสมอ ควรรู้จักบริหารจัดการธุรกรรมการเงินให้เป็นไปในทางที่คล่องตัวและควรไม่ควรที่จะทำให้การเดิมพัน เป็นสิ่งที่ทำให้การเงินหมุนเวียนของท่านนักเดิมพันขัดข้องเป็นอันขาด นี่แหละคือจุดสำคัญของนักเดิมพันมือใหม่ที่ไม่คำนึงถึงแม้แต่นิด

แต่ถ้าหากได้คิดวิเคราะห์สักนิดก็จะนำพาการเดิมพันไปในทางที่ดีหรือการเปลี่ยนแปลงจุดสำคัญของชีวิต เลยก็ว่าได้ ฉะนั้นการเดิมพันต่าง ๆ ควรคิดไตร่ตรองให้ดีคิดให้ดีก่อนวางเดิมพันและเข้าใจหลักการ กฎกติกาของเกมให้ดีเสียก่อนจะดีที่สุด ดีกว่าการที่มองเห็นในแต่ละเว็บไซต์เดิมพันยื่นข้อเสนอโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่มีแต่ได้กับได้ แต่แท้จริงแล้วถ้าไม่ได้ใช้ข้อคิดนี้เลยก็เท่ากับว่าการได้รับโปรโมชั่นข้อเสนอต่าง ๆ ในครั้งนั้น เป็นการแจกเงินทุน ของท่านออกไปฟรีๆ นั่นเอง

จึงขอให้ทุกท่านโชคดีการเดิมพันทุกขั้นตอนเพื่อการดำเนินชีวิตความเป็นอยู่ที่ราบรื่น และสามารถเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลัวมือเลยก็ว่า ทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่สละเวาลาอ่านเทคนิคเล็กๆน้อยๆของทางเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง :

บทความเกมออนไลน์

รวยด้วยการเดิมพันทำได้อย่างไร ?!
รู้จักกับการทำยอดเทิร์นโอเวอร์ – GTRBET
เกมออนไลน์ถ่ายทอดสดคืออะไร ?

คำถามที่พบบ่อย :

  • แบล็คแจ็คออนไลน์ เว็บไหนดี ?

    แบล็คแจ็คออนไลน์ของเว็บไซต์ GTRBET นั้นมีอัตราการจ่ายเงินที่สูงและจ่ายเงินได้อย่างรวดเร็ว ฉะนั้นการเลือกเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์กับ GTRBET จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

  • ได้เงินจาก แบล็คแจ็คออนไลน์นั้นยากหรือไม่ ?

    การที่จะได้เงินจากการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์นั้น คุณจำเป็นจะต้องมีระบบการวางแผนการเงินที่ดี และมีสติในการเล่น ไม่โลภมากจนทำให้ลาภหาย คุณก็จะสามารถทำเงินได้มากมายจากการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์