สมัครเล่นเสือมังกรออนไลน์ เล่นอย่างไรให้ได้เงิน

เกมไพ่ในสมัยนี้ได้รับความนิยมบนเว็บไซต์การเดิมพันออนไลน์มากมาย ทำให้หลายท่านที่เล่นเดิมพันออนไลน์กันอยู่แล้วรู้จักกับเกมไพ่มากขึ้น พร้อมกับยังมีความสนใจในเกมไพ่อีกหลายเกมที่เปิดให้บริการบนเว็บไซต์ออนไลน์หรือในเกมออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันนี้มีเกมไพ่หลากหลายเกมอย่างมากที่เปิดให้บริการในเกมออนไลน์ เพราะทุกเว็บต้องมีเกมออนไลน์อยู่แล้ว นักเดิมพันชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์อย่างมาก

แต่ในประเทศไทยเรานั้นยังไม่มีเกมออนไลน์ที่ถูกกฎหมายหรือเปิดให้บริการอย่างถูกกฎหมาย จึงทำให้การที่จะต้องเล่นเกมการเดิมพันในหมวดหมู่เกมออนไลน์ต้องออกไปข้างนอกเพื่อไปหาบ่อนที่รับเล่นการเดิมพันในหมวดเกมออนไลน์ ซึ่งยังผิดกฎหมายอยู่ เสี่ยงต่อการโดนจับอย่างมาก ทำให้ท่านระแวงต่อการออกไปเล่นเดิมพันตามที่ต้องการ แต่สมัยนี้มีเกมออนไลน์ให้บริการแล้ว ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำหนึ่งในเกมออนไลน์ที่กำลังฮอตฮิตติดอันดับอย่างเช่น เกมเสือมังกร

เกมเสือมังกร เป็นเกมการเดิมพันออนไลน์อีกหนึ่งเกมในหมวดเกมออนไลน์ ที่ใช้ไพ่เพียงไม่กี่ใบในการเล่น พร้อมกับเวลาในการเล่นและวิธีการเล่นที่ค่อนข้างง่ายมาก ทำให้การเล่นที่ง่ายและรวดเร็ว ถูกใจนักเดิมพันหลายท่านที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์ จึงทำให้เกมเสือมังกรได้รับความนิยมอย่างมากจนถึงปัจจุบันนี้ ดังนั้นท่านไหนที่ต้องการขยายช่องทางการเล่นเดิมพันออนไลน์ให้มีช่องทางการเล่นเดิมพันที่มากขึ้นเพื่อขยายการทำกำไรให้มากกว่าเดิม หรือเบื่อการเล่นเดิมพันออนไลน์แบบเดิม ๆ

ก็สามารถลองเข้ามาเล่นเสือมังกรกันได้ ไม่ต้องใช้เวลาในการเล่นนาน แถมจ่ายเงินเร็วและมีอัตราการจ่ายที่ค่อนข้างมากตามความยากง่ายของผลที่เราทายอีกด้วย หากท่านไหนต้องการทราบถึงวิธีการเล่น พร้อมเทคนิคการเล่นเสือมังกรอย่างไรให้ได้เงินเราจะมาแนะนำกันตั้งแต่กติกาการเล่นตามเนื้อหาบทความด้านล่างนี้เลย เมื่ออ่านจบแล้วสามารถเล่นเดิมพันเสือมังกรได้อย่างจริงจังพร้อมลงสนามจริงหาเงินกำไรได้แน่นอน

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมเสือมังกร

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมเสือมังกร

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมเสือมังกรจะเป็นการจ่ายแบบง่ายๆ คือ การทายว่าผลจะออกมาว่าฝั่งไหนชนะ ถ้าทายถูกจะได้เงินรางวัลไปตามอัตราการคูณบนโต๊ะเดิมพัน ซึ่งจะมีช่องให้วางเงินเดิมพันทั้งหมดสามช่อง มังกรชนะ เสมอ เสือชนะ โดยจะเรียงอัตราการคูณเงินรางวัลดังนี้ เลือกเสือชนะหรือมังกรชนะ จ่าย 1 เท่า เลือกเสมอจ่ายที่ 8 เท่า ถือว่าเล่นง่าย ทายง่าย และมีอัตราการจ่ายที่ค่อนข้างคุ้มค่าและรวดเร็วมากด้วย

เทคนิคการเล่นไพ่เสือมังกร ชนะเดิมพันง่ายๆ ด้วยสูตรและเทคนิคตามนี้

หากท่านนักเดิมพันมีเทคนิคหรือสูตรการเล่นไพ่เสือมังกร จะช่วยประหยัดเวลาและประหยัดความคิดให้ท่านได้อย่างมากว่าจะต้องเล่นเสือมังกรอย่างไรให้ชนะการเดิมพัน เพราะท่านจะได้รับรูปแบบเทคนิคหรือสูตรการคิดเพื่อเล่นเดิมพันเสือมังกรได้อย่างง่ายดาย โดยที่ก่อนจะเริ่มเล่นขอให้ท่านอ่านวิธีการเล่นและอัตราการจ่ายให้เข้าใจเสียก่อน

เมื่อเข้าใจแล้วเรามาเริ่มดูเทคนิคการเล่นเลยดีกว่า สูตรแรกการอ่านสถิติที่เกิดขึ้นให้เป็นก่อน เช่น หากไพ่มีการออกซ้ำมากไม่ว่าจะซ้ำทางมังกรหรือเสือมากกว่ากัน ให้ท่านดูว่าช่วงเกมล่าสุดย้อนหลังไปสัก 6-7 เกมมีผลทางไหนมากที่สุด ให้ท่านเลือกนำผลการเล่นนั้นมาเดิมพันได้เลย เดิมพันติดต่อกันจนกว่าท่านจะเสียเกิน 3 เกิน หรือดูว่าไพ่ออกแนวสลับกันหรือไม่ ถ้าหากสลับให้ท่านดูสถิติและอ่านจังหวะให้ดีว่าเมื่อไหร่ควรจะเปลี่ยนฝั่งการเดิมพัน การออกจังหวะของไพ่ใหญ่

โดยทางสถิติและการวิเคราะห์แล้ว ไพ่ใหญ่จะออกทุก ๆ 6 ครั้ง ถ้าหากมีไพ่เล็กอย่างเลข 1-9 ออกไปแล้ว 5 เกมติด เกมถัดไปเกมที่ 6 จะมีโอกาสอย่างมากที่จะออกไพ่แต้มใหญ่ ให้ท่านเลือกเดิมพันฝั่งที่มีไพ่เล็กติดต่อกัน 5 ครั้ง ได้เลย โดยสูตรทั้งหมดท่านสามารถเล่นเทคนิคเดิมพันทบได้ โดยที่หากท่านเริ่มเดิมพันที่ 200 บาท เมื่อเสียเดิมพันท่านสามารถเพิ่มเงินเป็น 400 บาทเพื่อที่จะเอาทุนคืน แต่แนะนำเทคนิคนี้ค่อนข้างเหมาะกับนักเดิมพันที่มีทุนหนาหน่อย ไม่อย่างนั้นเงินท่านจะไม่พอสำหรับการเล่นทบแน่นอน

เสือมังกรใช้เวลาในการเล่นแต่ละเกมไม่ถึง 1 นาทีรวมทั้งช่วงเปิดให้เดิมพัน และการเปิดไพ่เพื่อเช็กแต้มว่าใครเป็นฝ่ายชนะ ดังนั้นท่านจะมีเวลาในการคิดน้อยมาก การที่มีสูตรหรือเทคนิคการเล่นเป็นแบบแผนอยู่แล้วจะช่วยให้ท่านประหยัดเวลาการเล่น และเพิ่มโอกาสการชนะเดิมพันได้ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง :

บทความ เสือ-มังกร ออนไลน์

เค้าไพ่เสือมังกรที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย :

  • เล่นเสือมังกรออนไลน์ เว็บไหนดี ?

    สำหรับเว็บเล่นเสือมังกรออนไลน์ต้อง GTRBET เป็นเว็บไซต์ชั้นนำด้านเกมออนไลน์ที่มีเดิมพันออนไลน์ให้เลือกเล่นมากมาย

  • หาเงินได้จาก เสือมังกรออนไลน์ ได้จริงหรือ ?

    สามารถหาเงินไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ถ้าหากคุณรู้จักการเดิมพันที่ดีและมีสติ วางแผนการเงินให้ดี และไม่ใจร้อนผลีผลามจนทำให้หมดตัวไปเสียก่อน