กำถั่วออนไลน์ เล่นยังไงให้ได้เงิน

เห็นชื่อแล้วอาจจะงง เล็กน้อยแต่ใครจะรู้ว่าที่มาที่ไปของมันคืออะไร และมันสามารถสร้างรายได้ได้มหาศาลมากแค่ไหน กำถั่ว หรืออีกชื่อหนึ่ง Fan Tan ซึ่งประวัติความเป็นมายังไม่แน่ชัดว่ามีการเล่นแบบนี้มานานแค่ไหน แต่จุดริเริ่ม และเป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือแถบฮ่องกง มาเก๊า ซึ่งแต่ก่อนก็จะเป็นการใช้เม็ดถั่วจริง ๆ แต่ในปัจจุบัน ได้เปลี่ยนมาเป็นการใช้กระดุมเพื่อจับมาเป็นเกมออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากในเวลานี้ เพราะหลักการวิธีเล่นไม่ได้เหมือนเกมออนไลน์ทั่ว ๆ ไป เงื่อนไขในการเล่นก็ไม่ยุ่งยาก แถมยังสร้างโอกาสได้รับกำไรได้มากอีกด้วย

วิธีการเล่น กำถั่ว หรือ ​Fan Tan

ส่วนของการเล่นนั้นในรูปแบบกำถั่วออนไลน์ จะมีเม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมอยู่ ประมาณ 150-300 เม็ด วิธีการคือ เอาถ้วยมาครอบเม็ดกระดุมออกจากกอง ขั้นต่ำตั้งแต่ 20 เม็ดขึ้นไป และ แบ่งกระดุมที่ครอบมาเป็นกองๆ กองละ 4 กระดุม จากนั้นให้ผู้ที่เดิมพันว่าจะเหลือกระดุมกี่เม็ดในรอบสุดท้าย ที่สามารถนับได้ เท่านี้ก็สามารถเล่นเกมกำถั่วออนไลน์ได้แบบสบายๆ ไม่ยุ่งยากแล้ว หลายๆท่านอาจจะสงสัยมานานว่า เจ้าเกมกำถั่ว มันคือเกมอะไร ทำไมคนที่เข้ามาใช้บริการเกมนี้เยอะพอๆกับเกมออนไลน์เกมอื่น ๆ ในอันดับต้นๆ วิธีการเล่นนั้นเป็นยังไง ทำไมรูปแบบโต๊ะดูแปลกๆ และอีกหลายๆข้องสงสัย แต่ในต่อจากนี้จะ อธิบายเทคนิควิธีการเล่นเกมกำถั่ว ให้ได้กำไรที่มากมาย และอัตราการจ่ายขอเกมนี้ ในหัวข้อถัดไปได้เลย

อัตราการจ่ายของกำถั่วออนไลน์

ในอัตราการจ่ายของเกมนี้ จะขึ้นอยู่ที่การเลือกรูปแบบการเดิมพันของผู้เล่น ดังนี้

 • การวางเดิมพันแบบเต็งเพียงเลขเดียว อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:2.85
 • การเดิมพันสองเลขควบ คือการเดิมพันแบบสองหมายเลข อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:0.95
 • การเดิมพันแบบสามเลข คือการเดิมพันแบบสามเลข อย่างเช่น 234,134,124 อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:0.3167
 • การเดิมพันแบบ Nim นั่นก็คือการเลือกเดิมพันแบบตัวเดียวและเดิมพันเสมออีกหนึ่งตัว อย่างเช่น 2NIM3 ในเลขสามที่ได้เดิมพันมีความหมายว่าเสมอ อัตราการจ่ายของการเดิมพันนี้คือ 1:1.90
 • การเดิมพันแบบคู่-คี่ คือผู้เล่นจะสามารถเดิมพันได้อย่างใดอย่างหนึ่งของเกม คือ คู่ และ คี่ ส่วนอัตราการจ่ายการเดิมพันแบบนี้จะอยู่ที่ 1:0.95

สรุปแล้วอัตราการจ่ายของเกมนี้ก็ดูแล้วไม่มากเท่าไหร่นัก แต่อยู่ในระดับกลางๆที่ผู้เล่นสามารถลงทุนได้ที่ละน้อย ๆ เพื่อที่จะสามารถเล่นได้ยาวๆ ถ้าหากจะหาเกมที่สามารถทำกำไรได้นอกเหนือจากเกมออนไลน์ต่าง ๆ ที่ ต้องใช้ไพ่เป็นองค์ประกอบสำคัญแล้ว เกมกำถั่ว คือคำตอบได้เลย เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย เข้าใจได้ง่ายเช่นกัน สามารถสร้างความเพลิดเพลินได้ไม่น้อยไปกว่าเกมออนไลน์ เกมอื่น ๆ ก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าถนัดการเดิมพันแบบไหน บางท่านอาจจะสายลุ้นเร็วบางท่านอาจจะชอบแบบการลุ้นช้า ๆ ก็ถือว่าแต่ละคนนั้นชอบไม่เหมือนกัน

เทคนิคการเล่นกำถั่วให้ได้กำไร

เทคนิคการเล่นกำถั่วให้ได้กำไร

มาถึงเทคนิคที่น่าสนใจของเกมนี้กันเลยครับ อันดับแรกเลยต้องรู้จักข้อดีและข้อเสียของเกมนี้ก่อน ข้อดีของเกมนี้คือ เป็นเกมที่มีโอกาสชนะการเดิมพันเยอะมาก พอๆกับเกมยิงปลาเลยก็ว่าได้ ต่อมาเป็นเกมที่ไม่ต้องใช้หลักการให้ยุ่งยากเลย เล่นง่ายเข้าใจง่ายในไม่กี่นาที นี่คือข้อดีของเกมกำถั่วนี้ แต่แน่นอนว่าทุกเกมออนไลน์ ต้องมีข้อเสีย อย่างแรกเลยคือ เป็นเกมที่ใช้เวลานานในการเล่นจะถือว่าเป็นเกมที่ลุ้นนาน เลยก็ว่าได้และ มีอัตราการจ่ายที่ต่ำ สองข้อเสียนี้เลยเป็นเอกลักษณ์เองเกมกำถั่วไปแล้ว อย่างที่บอกก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นเองว่าชอบแค่ไหน

เทคนิคของเกมนี้ก็ไม่ได้มีอะไรมากเลยการคาดเดาล้วน ๆ เลยก็ว่าได้เพราะไม่มีสูตรการช่วยคิดคำนวณอะไร มีเพียงสิ่งเดียวที่สำคัญเป็นเทคนิคนั่นก็คือ ประวัติการออกผล ในรอบก่อนหน้า แน่นอนว่าทางเว็บไซต์ได้จัดเตรียมประวัติการออกผลลัพธ์ไว้ให้นักเดิมพัน ออนไลน์ไว้คิดวิเคราะห์หรือคาดคะเนความน่าจะเป็นของการออกผล ของเกมกำถั่ว ซึ่งตารางจะอยู่ในรูปแบบ ที่สามารถตรวจสอบดูได้ในขณะที่กำลังเดิมพันอยู่ เทคนิคนี้เป็นเทคนิคสำคัญพื้นฐานของทุก ๆ เกม ซึ่งนักเดิมพันทุก ๆ ท่านควรตรวจสอบให้ดี

ในเนื้อหาบทความนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จะทำให้นักเดิมพันออนไลน์สนใจที่อยากจะเล่นเกมกำถั่วหรือ Fan Tan มากขึ้น หากอธิบายไปในเนื้อหานี้อาจจะยังไม่เข้าใจเท่าไหร่ ทางเราแนะนำให้ท่านทดลองเล่นเกมนี้ก่อน โดยรวมแล้วก็ขึ้นอยู่กับ ความชอบของแต่ละบุคคลเช่นเคย ว่าถนัดแบบไหน ชอบการลุ้นเร็วหรือชอบการลุ้นแบบช้า แต่ขอให้คำนึงไว้เสมอว่า ทุก ๆ การเดิมพันควรบริหารจัดการให้ดีก่อนที่จะกดยืนยันการวางเดิมพัน มิฉะนั้นผลกระทบที่จะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของตัวผู้เล่นจะ ขัดข้องและทำให้ ธุรกรรมการเงินเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือได้ ควรใช้สติมากกว่าอารมณ์ในการเข้าใช้บริการ เกมออนไลน์หรือ ในบ่อนเกมออนไลน์ในสถานที่จริง

บทความที่เกี่ยวข้อง :

บทความเกมออนไลน์

ทำความรู้จักไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ (Pokdeng online)
ทำความรู้จักน้ำเต้าปูปลา (Hoo Hey How)
เล่นไฮโลออนไลน์ได้เงินจริงบนมือถือ สมัครวันนี้รับโบนัสฟรี

คำถามที่พบบ่อย :

 • ความสนุกของกำถั่วออนไลน์ คืออะไร ?

  ความสนุกของกำถั่วออนไลน์อยู่ที่การที่ได้ลุ้นว่าในรอบสุดท้ายนั้นจะเหลือกระดุมจำนวนเท่าไหร่ และเป็นการเดิมพันที่ไม่ยุ่งยาก แถมยังมีอัตราการจ่ายเงินเมื่อถูกรางวัลสูงอีกด้วย

 • กำถั่วออนไลน์ เว็บไหนดี ?

  สำหรับการเล่นเดิมพันกำถั่วออนไลน์นั้นต้อง  GTRBET.COM ซึ่งเป็นเว็บเกมออนไลน์ที่มีเกมการเดิมพันออนไลน์ทุกรูปแบบ และเมื่อสมัครสมาชิกท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย

บทความกำถั่ว