เกมยิงปลา การเดิมพันออนไลน์ใหม่แห่งยุค ที่ทุกท่านจะต้องลิ้มลอง

การเดิมพันออนไลน์ในปัจจุบันนี้มีเกมการเดิมพันที่กำลังเป็นที่นิยมหลากหลายเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ การเดิมพันกีฬาออนไลน์ โดยเฉพาะเกมออนไลน์มีผู้ที่เล่นอยู่มากมาย การันตีความหลากหลายของผู้คนที่ออนไลน์อยู่ในหมวดเกมออนไลน์มากกว่าหลักแสนคนต่อวัน เนื่องด้วยเป็นเกมออนไลน์แบบไลฟ์สด ที่ส่งตรงมาจากเกมออนไลน์จริงในต่างประเทศ เพื่อตอกย้ำว่าทุกเกมการเดิมพันของท่านเกิดขึ้นจริงในเกมออนไลน์ ไม่ใช่การปลอมแปลงขึ้นมาจากการอัดวิดีโอ

อีกทั้งยังทำให้นักเดิมพันทุกท่านรู้สึกเหมือนได้เล่นเดิมพันอยู่ที่เกมออนไลน์มากขึ้นกว่าการนั่งจ้องระบบเกมออนไลน์โดยทั่วไป แต่นอกเหนือจากเกมการเดิมพันออนไลน์ที่กล่าวมา ยังมีอีกหนึ่งเกมที่ได้รับการพัฒนาจากเกมตู้ที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปอย่าง เกมยิงปลา หรือ เกมตกปลา ที่มีการเล่นไม่ต่างกันเลยเพียงแต่จากการสะสมคะแนนเพื่อไปแลกของรางวัลจะเปลี่ยนเป็นการใช้เงินจริงเพื่อเอามายิงปลาแล้วได้เงินตอบแทนนั่นเอง

วิธีการเล่นเกมยิงปลานั้นง่ายกว่าที่นักเดิมพันหลายท่านที่ยังไม่เคยเล่นได้คิดเอาไว้ เพียงแต่เสียอย่างเดียวคือ หลายท่านอาจจะสนุกกับเกมจนเล่นเพลินเกินไป เพราะระดับการเล่นที่แตกต่างของเกมยิงปลาได้จัดไว้อย่างหลากหลายโดยที่นักเดิมพัน ทุกท่านเป็นผู้เลือกได้เองด้วยว่าต้องการเล่นเกมยิงปลาในระดับไหน อีกทั้งยังมีโบนัส ตัวละครพิเศษ ไอเทมมากมายที่จะช่วยให้การยิงปลาของท่านง่ายขึ้น ได้เงินง่ายมากขึ้น ท่านไหนที่สนใจเกมยิงปลาออนไลน์ สามารถอ่านวิธีการเล่นเบื้องต้น อัตราการคูณเงินของปลาแต่ละตัว

พร้อมกับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงช่วงท้ายของการยิงปลา ที่จะช่วยให้ท่านสามารถไต่ระดับการเล่นได้อย่างสบาย พร้อมได้เงินกำไรกลับไปมากมาย ไม่เสียเงินเพียงอย่างเดียว แต่ถ้าหากท่านอยากเล่นเกมยิงปลาออนไลน์แล้วข้ามบทความนี้ไป ท่านอาจจะต้องเสียความรู้จากบทความนี้ไปไม่ใช่น้อย ดังนั้นหากท่านเล่นเป็นอยู่แล้ว ก็สามารถเลื่อนไปอ่านเทคนิคการเล่นเลยก็ยังได้ เริ่มเข้าเนื้อหากันดีกว่า

วิธีการเล่น และกติการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์

เริ่มต้นการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ท่านจะเริ่มโดยการเลือกห้องหรือระดับการเล่นเดิมพันเกมยิงปลาออนไลน์คือ จะต้องเลือกราคากระสุนแต่ละห้อง อาจจะมีห้องมือใหม่ เริ่มที่ 0.1-10 ต่อกระสุนหนึ่งนัด ห้องมือเก๋าเริ่มที่ 10-100 อะไรทำนองนี้ จากนั้นท่านสามารถเริ่มยิงปลาได้ด้วยการคลิกเม้าค้างไว้ แล้วหมุนเม้าไปในทิศทางที่ท่านต้องการยิงได้เลย ทางระบบเกมยิงปลาออนไลน์จะมีระบบยิงอัตโนมัติ และล็อคเป้าปลาที่ท่านต้องการยิงคอยช่วยเหลือ เพื่อความสะดวกของนักเดิมพันทุกท่าน ท่านจะยิงปลาตัวไหนก็ได้เพียงแต่ว่า ยิ่งยิงตัวใหญ่ก็จะยิ่งแตกยากมากขึ้นตามระดับความใหญ่ของตัวปลานั่นเอง

กติการในการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์
กติกาในการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์

อัตราการจ่ายเงินที่มีอยู่หลายระดับ

เกมยิงปลานั้นจะมีอัตราการจ่ายเงินเป็นการแยกตามระดับความใหญ่ของตัวปลา ยิ่งปลาตัวใหญ่ก็จะยิ่งมีอัตราการจ่ายที่สูงขึ้นตามความใหญ่ ปลาขนาดเล็กจะมีราคาหรืออัตราการคูณที่ 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ส่วนปลาขนาดกลางจะมีอัตราการคูณราคากระสุนอยู่ที่ 12 15 18 20 30 40 ซึ่งอัตราการคูณนี้จะมีปลาพิเศษหรือตัวละครพิเศษที่เป็นโบนัสออกมาให้เราได้ยิงด้วย และจะได้เงินคูณตามอัตรานี้เป็นพื้นฐาน ส่วนโบนัสที่ได้จะแตกต่างกันออกไปตามผู้พัฒนาเกมที่เพิ่มเข้ามาอีกทีหนึ่ง ส่วนบอสประจำด่านจะมีอัตราการคูณที่ 40-200 เท่าเป็นต้นไป เห็นได้ชัดเลยว่าการเล่นเกมยิงปลานั้นเหมือนกับถูกแบ่งระดับการเล่นออกเป็นเลเวล โดยที่มีขนาดปลาเป็นตัวบ่งบอกที่ชัดเจนมากอยู่แล้ว ดังนั้นถัดจากนี้เราจะแนะนำเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาตั้งแต่ต้นให้ได้เอาไปเก็บเงินกันได้ไม่ยาก

ราคาเกมยิงปลา
ราคาเกมยิงปลา

เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาตั้งแต่ต้นเกมไปจนถึงท้ายเกม

ขั้นแรกท่านต้องกำหนดก่อนว่าเงินทุนของท่านมีเท่าไหร่ หากมีไม่มากก็สามารถเริ่มเล่นที่ห้องมือใหม่ได้เลย และเริ่มที่อัตราการยิงต่ำที่สุดก่อน ยิงปลาตัวเล็กเพื่อเก็บเล็กผสมน้อยก่อน จนสามารถขยับราคากระสุนได้ไปจนถึง 10 ต่อนัด จึงค่อยเปลี่ยนห้องการเล่น โดยช่วงกลางเกมท่านจะต้องเริ่มยิงปลาที่มีราคาตั้งแต่ 12 – 40 ได้เลย โดยต้องแยกระหว่างปลาขนาดกลางและโบนัสออกด้วย เพราะหากยิงแต่โบนัสอย่างเดียวท่านอาจจะเสียเงินฟรีได้

เนื่องจากกลางเกมโบนัสยังแตกยากอยู่ แต่สามารถยิงลุ้นได้ตามดวงของท่าน พอเงินเยอะระดับมากถึงขนาดยิงนัดละ 30 ขึ้นไป ได้แล้วให้ท่านยิงปลาตัวใหญ่และโบนัสได้เลย พร้อมกับยิงบอสประจำด่านเพื่อลุ้นเงินรางวัลก้อนโตด้วย ที่สำคัญใช้ระบบล็อคเป้าด้วยเมื่อต้องการยิงปลาที่ต้องการ อย่าปล่อยยิงอัตโนมัติตลอดเวลา ไม่อย่างนั้นจะเสียเงินโดยใช่เหตุ สุดท้ายต้องไม่ยิงปลาที่หลุดนอกจอไปแล้วด้วย เพียงเล่นตามแบบแผนที่เราแนะนำท่านจะสามารถหาเงินกำไรได้มากกว่ารายจ่านบนเกมยิงปลาออนไลน์ได้เงินจริงอย่างแน่นอน

เกมยิงปลาออนไลน์เป็นเกมการเดิมพันออนไลน์ที่เสมือนการเล่นเกมออนไลน์จริง ๆ ดังนั้นท่านต้องระวังเรื่องความเพลิดเพลินด้วย คอยเช็กเงินอยู่ตลอดเวลา ว่ามีจำนวนเท่านี้ควรจะอยู่ในช่วงการเล่นไหนและจะเล่นอย่างไรต่อไป เพื่อการเก็บกำไรให้ได้มากขึ้นอีก

สนใจอยากเล่นเกมยิงปลาทำเงินง่ายๆ สมัครสมาชิกกับเราวันนี้ เอาไปยิงปลาให้ได้โบนัสแตกกระจายได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง :

บทความเกมออนไลน์

ทำความรู้จักไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ (Pokdeng online)
ทำความรู้จักน้ำเต้าปูปลา (Hoo Hey How)
ทำความรู้จักการเดิมพัน เสื้อเหลือง เสื้อแดง

คำถามที่พบบ่อย :

  • เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นอย่างไรให้ได้เงิน ?

    การที่จะเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ได้เงินนั้น คุณจะต้องมีการวางแผนการเงินของคุณ และมีไหวพริบในการเล็งและเลือกยิงปลา ถ้าคุณทำได้คุณก็จะทำเงินจากเกมยิงปลาออนไลน์ได้มากมาย

  • เล่นเกมยิงปลาออนไลน์กับ GTRBET คุ้มหรือไม่ ?

    เว็บไซต์ GTRBET เป็นเว็บไซต์ที่มีอัตราการจ่ายเงินที่สูง และสามารถทำแจ็คพอตแตกได้ง่ายๆ ฉะนั้นจึงบอกได้ว่า คุ้มค่าสุดๆกับการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ของ GTRBET