ทำความรู้จักการเดิมพันตู้ม้าแข่งออนไลน์

การเดิมพันม้าแข่งนั้นเรียกได้ว่ามีตั้งแต่ในสมัยก่อนแล้ว เป็นการเดิมพันที่ได้ชื่อว่าโด่งดังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งในต่างประเทศและในประเทศไทยของเรา สำหรับในประเทศไทยของเราสมัยก่อนสำหรับนักเดิมพันม้าแข่งก็จะต้องเป็นสนามม้านางเลิ้งนั่นเอง ที่มีการแข่งขันอยู่เสมอและเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะ โดยเราจะบอกว่าที่สนามม้านางเลิ้งนั้นก็มักที่จะเห็นเซียนม้าเดินเข้าออกเป็นประจำจนเป็นภาพชินตาในทุกวันอาทิตย์นั่นเองล่ะ แต่สำหรับในยุคสมัยนี้นั้นก็ต้องบอกเลยว่าการแข่งขันเดิมพันม้าได้มาอยู่ในรูปแบบของการเดิมพันม้าแข่งออนไลน์เรียบร้อยแล้วโดยเรียกกันง่ายๆว่า ตู้ม้าแข่งออนไลน์ (Online Horse Racing) นั่นเองล่ะ วันนี้เราจึงจะพามาทำความรู้จักสำหรับการแข่งขันเดิมพันม้าแข่งกันให้มากขึ้นด้วยนั่นเอง

รูปแบบการแข่งขัน ตู้ม้าแข่งออนไลน์ (Online Horse Racing)

จะมีการแข่งขันม้าแต่ละตัวโดยจะมีรูปแบบการเดิมพันรายชื่อของม้าแข่งยกตัวอย่างเช่น การแข่งขันม้าทั้งหมด 10 ตัว จะมีน้ำหนักของม้าบอกเอาไว้นั่นเอง และเมื่อมีน้ำหนักของม้าบอกเอาไว้ก็จะมีสถิติต่างๆของม้าตัวนั้นด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นในประวัติการแข่งขันต่างๆนั้นม้าแข่งแต่ละตัวได้ที่เท่าไหร่มาบ้าง แพ้ไปกี่รอบ ชนะไปกี่รอบ ม้าแข่งตัวนั้นสายพันธ์อะไร และก็จะมีให้ท่านเซียนม้าได้ทำการลงเดิมพันไว้ เช่นวางเดิมพันม้าตัวที่ท่านเลือกอาจจะไม่เก่ง สถิติไม่ดีแต่เมื่อเลือกไปแล้วเกิดม้าแข่งตัวนั้นชนะขึ้นมาแล้วล่ะก็ จะได้เงินตอบแทนไปจำนวนเท่าไหร่ เช่นเดิมพันม้าตัวนี้แล้วเดินเงิน 10 เท่า เดิมพันม้าตัวนี้ได้เงิน 5 เท่า ในลักษณะนี้นั่นเอง

วิธีดูไลน์ตู้ม้าแข่งออนไลน์

วิธีดูไลน์ม้าแข่งออนไลน์

คือการทำการตีค่าม้าเป็นเปอร์เซ็นต์นั่นเอง โดยท่านอาจจะทำการตามม้าไป 1 ตัว เช่น ท่านเลือกม้า 7 นั้นก็แสดงว่าม้า 7 นั้นได้อัตรา 7 เท่า ให้ตีค่าเป็นเปอร์เซ็นต์ก็จะอยู่ที่ 7-10 เปอร์เซ็นต์นั่นเอง และถ้าท่านเดิมพันไปแล้ว 10 รอบเกิดม้าแข่งตัวนั้นไม่มาสักที เราแนะนำให้ท่านทำการเดิมพันดักได้เลย เพราะเมื่อเดิมพันดักไปแล้วท่านอาจจะมีสิทธ์ได้เงินและเปอร์เซ็นเดิมพันเข้าสูงถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ข้อแนะนำเพิ่มเติมก็คือให้ท่านนักเดิมพันเซียนม้าเลือกม้าในใจที่ตัวเองค่อนข้างจะมั่นใจไว้ 1 ตัว แล้วหลังจากนั้นให้ท่านเลือกม้าสำรองเอาไว้ 2 ตัว เพื่อจะได้มีโอกาสทำเงินจากการเดิมพันม้าได้มากขึ้น ตู้ม้าแข่งออนไลน์ (Online Horse Racing) เห็นไหมล่ะว่าการเดิมพันม้าไม่ใช่เลือกยากเลย ลองศึกษาเทคนิคและกติกาเพิ่มเติมได้ในอินเทอเน็ตได้อีกด้วย

วิธีการเดิมพันตู้ม้าแข่งออนไลน์ (Online Horse Racing) มีอะไรบ้าง ? มาดูกัน !

  • การเดิมพันม้า WIN หรือการเดิมพันม้าชนะ เป็นวิธีการเดิมพันตู้ม้าแข่งออนไลน์รูปแบบหนึ่งที่ถ้าหากก่อนเริ่มการเดิมพันคุณเลือกลงเดิมพันม้าถูกตัวแล้วม้าตัวนั้นชนะการแข่งขันขึ้นมา นั่นก็แสดงว่าคุณเดิมพันม้า Win คุณก็จะได้รับเงินเดิมพันไปในทันที แต่ถ้าหากว่าม้าตัวที่คุณเลือกเกิดไม่ได้เข้าเส้นชัยเป็นตัวแรกคุณก็จะเสียเงินเดิมพันในรอบนั้นไปเลย
  • การเดิมพันม้า PLACE หรือการเดิมพันม้ารอง เป็นวิธีการเดิมพันตู้ม้าแข่งออนไลน์ที่ค่อนข้างจะใช้ดวงและค่อนข้างที่จะเลือกยากอยู่พอสมควร เพราะว่าเป็นรูปแบบที่คุณจะต้องลุ้นให้ม้าแข่งตัวที่คุณเลือกเข้าในลำดับ 2,3,4 ตามลำดับ ยกตัวอย่างเช่น คุณจะต้องเลือกม้าตัวหนึ่งให้เข้าลำดับที่ 2 อีกตัวหนึ่งให้เข้าลำดับที่ 3 และอีกตัวหนึ่งให้เข้าลำดับที่ 4 พอเลือกเสร็จคุณจะต้องลุ้นให้ม้าที่คุณเลือกแต่ละตัวเข้าตามลำดับที่คุณลงเดิมพันไว้
  • การเดิมพันสลับ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีสำหรับการเดิมพันตู้ม้าแข่งออนไลน์ วิธีการของการเดิมพันในรูปแบบนี้ก็คือการเดิมพันม้า Win คู่กับการเดิมพันม้า Place ยกตัวอย่างเช่น คุณเลือกม้าตัวหนึ่งเดิมพัน Win เพื่อเข้าอันดับ 1 และในรอบเดียวกันก็เดิมพันม้าตัวหนึ่งเป็น Place เข้าเป็นอันดับ 2 และถ้าหากม้าที่คุณเดิมพันเข้าเส้นชัยตามเป้าที่ลงเดิมพันไว้ก็รับเงินเดิมพันไปได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง :

บทความเกมออนไลน์

เกมผลไม้ออนไลน์ Fruits Games สล็อตผลไม้สปินง่าย ได้เงินจริง
ย้อนรอยเดิมพันไก่ชน ลุ้นมันส์ เดิมพันสุดเข้ม!!
ทีเด็ดล้มโต๊ะ อ่านกินใส ๆ

คำถามที่พบบ่อย :

  • ตู้ม้าแข่งออนไลน์ ดีอย่างไร ?

    ตู้ม้าแข่งออนไลน์มีดีอยู่ที่คุณสามารถเข้ามาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณอยากเล่นผ่านระบบเว็บไซต์เกมออนไลน์

  • ตู้ม้าแข่งออนไลน์ต่างจากตู้ม้าแข่งทั่วไปอย่างไร ?

    แตกต่างกันที่ตู้ม้าแข่งออนไลน์นั้นสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ตู้ม้าแข่งทั่วไปจะต้องไปที่สนามแข่งม้าหรือบ่อนเกมออนไลน์ด้วยตัวเอง

บทความม้าแข่ง