ทำความรู้จักไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ (Pokdeng online)

สำหรับไพ่ป๊อกเด้ง (Pokdeng) ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นการเดิมพันที่เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะโด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศไทยเรา เนื่องจากคนไทยจะรู้จักกันดี ไม่ว่าเราจะไปตามงานไหนๆก็ตามในแหล่งพื้นที่ต่างๆก็มักจะเห็นการเดิมพันไพ่ป๊อกเด้ง (Pokdeng) ด้วยล่ะ แต่ด้วยเทคโนโลยีในสมัยนี้ที่ได้เปลี่ยนไปมากขึ้นได้มีเทคโนโลยีเข้ามาสร้างเว็บไซต์การเดิมพันออนไลน์ขึ้นมา ดังนั้นเราจึงได้เห็นไพ่ป๊อกเด้ง (Pokdeng) ในระบบออนไลน์กันในหลายๆเว็บไซต์ในปัจจุบัน ซึ่งคนไทยและคนเอเชียของเรานั้นก็นิยมเล่นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวเลยล่ะ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักการเดิมพันออนไลน์ไพ่ป๊อกเด้ง (Pokdeng)กันให้มากขึ้นด้วยนั่นเอง อีกทั้งนักเดิมพันมือใหม่บางคนก็จะได้รู้จักไพ่ป๊อกเด้ง (Pokdeng)มากขึ้นอีกด้วย

ทำความรู้จักไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ (Pokdeng)

ไพ่ป๊อกเด้งนั้นจะมีเจ้ามือเป็นคนแจกไพ่ โดยมีผู้เล่นเลือกเดิมพันกับเจ้ามือ ในขั้นแรกจะมีการแจกไพ่ให้ผู้เล่นจำนวนคนละ 2 ใบ และเมื่อแจกไพ่เสร็จจะวางไพ่ไว้ตรงกลางที่เจ้ามือ หลังจากนั้นผู้เล่นก็มีสิทธิ์เรียกไพ่เพิ่มได้คนละ 1 ใบ เมื่อทำการแจกไพ่ 1 ใบที่เหลือนั้นเสร็จก็จะมาเปิดไพ่ของเจ้ามือเพื่อลุ้นว่าใครจะชนะ ถ้าไพ่ของเจ้ามือได้ค่าไพ่สูงกว่าก็จะชนะไป ถ้าไพ่ของผู้เล่นคนใดได้ค่าไพ่สูงกว่าก็จะชนะไป แต่ถ้าในการเริ่มแจกไพ่ครั้งแรกนั้นเจ้ามือเกิดได้ไพ่ป๊อก 8 หรือป๊อกเก้าก็จะชนะไปและเป็นการกินรอบวงเลยทีเดียว โดยค่าไพ่จะมีการออกตามรายละเอียดต่างๆได้ดังนี้

 1. ไพ่ตอง  มีการออกไพ่แบบเดียวกัน 3 ตัว จะได้เงินตอบแทนไปจำนวน 5 เท่า
 2. ไพ่เรียง  มีการออกไพ่เป็นด้วยการเรียงกันไป 3 ใบ ซึ่งไม่จำเป็นว่าตัวเลขต่างๆนั้นจะต้องเป็นดอกเดียวกันก็ได้จะได้เงินตอบแทนไปจำนวนทั้งสิ้น 3 เท่า
 3. ไพ่เซียนหรือสามเหลือ  ในส่วนของไพ่เซียนหรือที่คนไทยนิยมเรียกกันว่าสามเหลืองนั้นจะเป็นการออกไพ่ 3 ใบเป็นตัวอักษรฝรั่งก็จะได้เงินตอบแทนไปจำนวน 3 เท่า
 4. ไพ่คู่ เป็นการออกไพ่แบบเลขตัวเดียวกัน 2 ใบ ได้เงินตอบแทนไป 2 เท่า
 5. ไพ่ป๊อก 2 เด้ง  ถ้าออกไพ่แบบไพ่ป๊อกเด้งก็จะได้เงินตอบแทนไป 2 เท่า
 6. ไพ่ป๊อก 3 เด้ง  ถ้าออกไพ่แบบไพ่ป๊อกเด้งก็จะได้เงินตอบแทนไป 3 เท่านั่นเอง
ทำความรู้จักไพ่ป๊อกเด้ง (Pokdeng)

จุดเด่นและความสนุกของ ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์เป็นเกมไพ่ที่มีจุดเด่นและวิธีเล่นที่เข้าใจง่าย โดยจุดเด่นของเกมไพ่ชนิดนี้ก็คือการนับแต้มด้วยไพ่ที่คุณจะได้รับเพียง 2-3 ใบ/รอบ เท่านั้นเพราะฉะนั้นป๊อกเด้งจึงเป็นเกมไพ่ที่จบรอบได้เร็วไม่ยืดเยื้อและนักเดิมพันส่วนใหญ่ที่ชอบการเล่นเกมเร็วมักจะชอบเกมไพ่นี้เป็นพิเศษ เพราะว่าป๊อกเด้งออนไลน์นี้จะทำให้คุณได้เงินอย่างรวดเร็ว

บทความที่เกี่ยวข้อง :

บทความเกมออนไลน์

เกมออนไลน์ สนุก ได้เงินจริง เล่นง่ายรวยได้ไม่ยาก
ทำความรู้จักน้ำเต้าปูปลา (Hoo Hey How)
เล่นไฮโลออนไลน์ได้เงินจริงบนมือถือ สมัครวันนี้รับโบนัสฟรี

คำถามที่พบบ่อย :

 • ทำไมคนถึงชอบ ป๊อกเด้งออนไลน์ ?

  ป๊อกเด้งออนไลน์เป็นเดิมพันออนไลน์ที่เล่นได้ไม่ยาก กติกาก็ง่าย สามารถรู้ผลแพ้ชนะได้เร็ว ฉะนั้นนักเดิมพันส่วนใหญ่จึงชื่นชอบป๊อกเด้งออนไลน์เป็นอย่างมาก

 • เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ เว็บไหนดี ?

  ป๊อกเด้งออนไลน์พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์ GTRBET.COM เว็บเกมออนไลน์ที่มีเดิมพันออนไลน์ครบวงจร