ความรับผิดชอบในการเดิมพัน

การเล่นเกมออนไลน์ถือเป็นการเดิมพันที่ไม่เหมาะต่อเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ดังนั้นทาง GTRBET Baccarat จึงได้ตั้งทีมงานพิเศษเพื่อคอยตรวจสอบการสมัครสมาชิกที่อาจมีเยาวชนปลอมแปลงมา ตรวจสอบพฤติกรรมการเล่น ชื่อเลขที่บัญชีธนาคาร จนไปถึงกลยุทธ์ต่างๆที่อาจเกิดจากความต้องเล่นการเดิมพันของเยาวชน หากทีมงานพบความผิดปกติหรือมีข้อบ่งชี้ว่าจะเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เราจะทำการตัดสิทธิ์และยกเลิกผู้ใช้งานดังกล่าว รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดในทันที

การขอระงับบัญชีผู้ใช้ของตนเอง

เมื่อสมาชิกตัดสินใจระงับบัญชีผู้ใช้งานในฟังก์ชั่นของ GTRBET Baccarat โดยเรามีตัวเลือกตั้งแต่ 30 วันจนไปถึง 1 ปี สมาชิกจะไม่สามารถเข้าเล่นได้ตามระยะเวลาที่ระงับเอาไว้ เช่น ระงับไว้ที่ 30 วัน ก็จะใช้งานบัญชีผู้ใช้ที่ถูกระงับไม่ได้เลย 30 วันเต็ม และสมาชิกจะไม่สามารถขอรหัสผ่านเข้าใช้งานหรือเปิดบัญชีใหม่โดยใช้ข้อมูลเดิมได้จนกว่าจะครบกำหนดระงับบัญชี ยกเว้นอีกกรณีที่ไม่ใช่การระงับบัญชีแต่เราเรียกกันว่าสั่งปิด user คือเป็นการติดต่อทีมงานเพื่อขอปิด user ชั่วคราวและสามารถขอเปิด user ใหม่ได้ตลอดเวลา (ถือว่าเป็นการสั่งปิด user ไม่ใช่การระงับแต่อย่างใด)

วิธีการควบคุมอาการติดการเดิมพัน

การเดิมพันออนไลน์หรือการเดิมพันออนไลน์นั้นหากผู้เล่นไม่มีสติควบคุมอารมณ์ไม่ได้อาจส่งผลกระทบต่อ การใช้ชีวิตประจำวันและมีผลต่อคนรอบข้าง GTRBET Baccarat และทีมงานของเราไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับสมาชิก ดังนั้นหากท่านกำลังรู้สึกว่ากระวนกระวายใจกับการเล่นเดิมพันออนไลน์ไม่ว่าเกิดจากกรณีใดก็ตาม ท่านสามารรถติดต่อทีมงานของเราเพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหา เราสามารถแนะนำวิธีการเล่น เพื่อให้ท่านสนุกและได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจกับการเดิมพันออนไลน์ได้ หากท่านรู้สึกกระวนกระวายใจ เมื่อใดติดต่อเราเถอะครับ เราไม่อยากให้สมาชิกของเราได้รับความเสียหาย เราจะช่วยให้ท่านเล่นเดิมพันออนไลน์อย่างมีความสุข