รูเล็ต เดิมพันรูเล็ตออนไลน์ง่ายๆ ได้เงินจริง

ในบ่อนเกมออนไลน์ในสถานที่ต่าง ๆ และบ่อนเกมออนไลน์ มีเกมเดิมพันมากมายไว้ให้ผู้ที่ใช้บริการเพลิดเพลินไปกับการเดิมพัน วันนี้จะนำเสนอเกมออนไลน์ที่เรียกได้ว่ามีเกมออนไลน์ที่ไหนหรือรูปแบบไหน ต้องมีเกมชนิดนี้อยู่ที่นั่นด้วย นั่นก็คือ รูเล็ตนั่นเอง ความเป็นมาของรูเล็ตนั้นเกิดจากประเทศ ฝรั่งเศส โดยผู้ที่คิดค้นสร้างเกมนี้ขึ้นมาก็คือ แบลซ ปัสกาล ท่านผู้นี้ทเป็นที่โด่งดังในช่วงยุค ศตวรรษที่ 17 และได้รับความนิยมตั้งแต่ในสมัยนั้นเรื่อยมา ต่อมาเวลาก็ได้เปลี่ยนหลายๆอย่างออกไปรวมไปถึงเกมนี้ ซึ่งรูเล็ตในปัจจุบันที่นิยมเล่นกันต่างจากแบบดั้งเดิมไปอย่างมาก ด้วยรูปแบบที่สามารถเดิมพันได้ง่ายและเข้าใจง่ายมากขึ้นที่มีให้เดิมพันในสถานที่จริง และในรูปแบบออนไลน์ได้แล้วที่นี่

วิธีการเล่นรูเล็ตออนไลน์อย่างถูกต้อง

สำหรับวิธีการเล่น รูเล็ตออนไลน์ อย่างถูกวิธีในหัวข้อนี้สำคัญมากสำหรับผู้ที่จะสนใจอยากจะแสวงหาโชคกับวงล้อที่นำความมั่งคั่ง มาให้ อันดับแรกเลยก็คือรู้จักกับวงล้อ หมายเลข และสี หมายเลขที่ว่านี้จะอยู่ในวงล้อมีตั้งแต่หมายเลข 1-36 จะมีสองสีคือ สีดำกับสีแดง สุดท้ายคือหมายเลข 0 จะมีสีเขียว โดยรวมแล้วจะมีหมายเลขทั้ง 37 หมายเลขนี้ อยู่ในวงล้อ ถัดมาคือจะมี ลูกบอลขนาดเล็กสีขาว 1 ลูก หรือที่เรียกว่า ลูกรูเล็ต ไว้ใช้สำหรับบอกผลลัพธ์ เมื่อวงล้อนั้นหยุดหมุนและลูกรูเล็ตหยุดอยู่ที่หมายเลขใดหรือสีใดก็คือ การออกผลในรอบนั้น ๆ

ตัวอย่างเกมรูเล็ตต์แบบเกมโต๊ะ (Roulette Table)

ตัวอย่างเกมรูเล็ตแบบเกมโต๊ะ (Roulette Table)

ตัวอย่างเกมรูเล็ตต์แบบถ่ายทอดสด (Live Roulette)

ตัวอย่างเกมรูเล็ตแบบถ่ายทอดสด (Live Roulette)

โดยการเดิมพัน จะมีตารางบอกหมายเลขซึ่งจะตรงกับหมายเลขที่อยู่ในวงล้อ และสามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันว่าจะเลือกแค่หมายเลข หรือสีอย่างเดียวก็ได้ อยู่ที่ความถนัดของแต่ละท่านว่าชอบแบบไหน สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ควรรู้คือ รูเล็ตนั้นมีหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไปแต่หลักการวิธีการเล่นยังคงใช้หลักการแบบเดิม

อัตราการจ่ายของเกมรูเล็ตออนไลน์

ให้นักเดิมพันออนไลน์ที่สนใจเกมรูเล็ตจำไว้เสมอว่า เมื่อลูกรูเล็ตตกไปอยู่ที่หมายเลข 0 นั่นคือคุณจะเสียเงินเดิมพัน โดยทันที ในการเดิมพันหากผู้เล่นเดิมพันในหมายเลขใดหมายเลขหนึ่ง แล้วลูกบอลหยุดตรงที่หมายเลขที่ ไม่ได้เดิมพันไว้ถ้าสีที่ลูกบอลหยุดอยู่ที่หมายเลขนั้น ตรงกับสีที่หมายเลขที่เดิมพันไว้ ก็สามารถชนะเดิมพันได้เช่นกัน โดยอัตราการจ่ายประมาณ 47% ในการชนะการเดิมพันที่ไม่ตรงกับสี แต่มีอีก 53% ที่ได้ไม่ตรงกับที่เดิมพันเอาไว้ ถ้าหากได้เดิมพันในหมายเลขเดียวและผลที่ออกมาไม่ได้ตรงกับที่เดิมพันไว้ ท่านจะเสียเดิมพันเท่าที่ท่านได้ลงเดิมพันใน หมายเลขเดียวเท่านั้น

เทคนิคที่ควรอ่านสามารถจะทำให้ท่านได้มีโอกาสชนะเกมรูเล็ตออนไลน์


นี่เป็นสิ่งสำคัญครับสำหรับการเทคนิคเลนรูเล็ตออนไลน์ยังไงให้ได้เงิน และผลในการชนะมากที่สุด อันดับแรกก็คือ ดูประวัติกาออกผลลัพธ์ย้อนหลัง ควรดูสัก 5-6 รอบในตารางย้อนหลังว่ามี ผลลัพธ์ข้างไหนออกมากที่สุดแล้วว่ามาคิดว่าเคราะห์ อีกทีว่ามีเปอร์เซ็นมากน้อยแค่ไหนที่จะออกตรงหมายเลขหรือสีใด ต่อมานั่นก็คือ การเดิมพันแบบเลขเดียวไปเลย ถึงโอกาสที่ผลลัพธ์ออกมาจะน้อยมากแต่ก็ยังมีโอกาสเสมอ ถ้าหากชนะละก็จะได้รับรางวัลสูงถึง 36 เท่าเลย โดยวิธีการที่ปลอดภัยและลดต้นทุนมากที่สุดนั่นก็คือ เลือกสีเดียวกันกับที่หมายเลขที่เราหวังผล ในอีกสัก 4-5 หมายเลข ต่อไปคือ การเดิมพันสูง-ต่ำ วิธีนี้คือการเดิมพันแบบระยะหวังผล แต่ถึงยังไงการเดิมพันแบบนี้อาจจะลงทุนมากขึ้นสักหน่อยแต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากเลยทีเดียว เพราะถ้าตกภายในเลข 12 หลัก ที่เราได้เดิมพันไว้ จะได้รับรางวัลถึง 2 เท่าเลย ถัดมาคือ เดิมพันในแบบกลางๆ นั่นก็คือ การเดิมพันหมายเลขกลางๆ ตั้งแต่ 13 – 24 จะมีโอกาสถูกรางวัลไม่ว่าจะออกสูง หรือ ต่ำ และมีอัตราจ่ายมาถึง 2 เท่า เพราะฉะนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่นักเดิมพันนิยมวางเดิมพัน

สุดท้ายนี้ก็ขอให้ผู้ที่สนใจจะเล่นเกมเดิมพันต่าง ๆ รวมไปถึง รูเล็ต ที่กล่าวมานี้อยากให้เล่นอย่างระมัดระวังที่สุด เพราะการเดิมพันอย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่า มันสามารถเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตประจำวันให้ทั้งดีและไม่ดีสลับไปมาอย่างรวดเร็ว ควรจะเล่นแบบพอดีพอเหมาะ อย่าฝืนที่จะเล่นต่อหากรู้ว่ากำลังเสียเปรียบอย่างหนัก ควรหยุดพัก หรือดูเชิงของเกมบ้าง เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ถ้าสามารถคิดวิเคราะห์หลักการวิธีการเล่นได้กระจ่างและมีสติมากพอแล้ว

นั่นแหละครับ ที่เรียกว่าเซียนเดิมพัน หวังว่าเนื้อหาเทคนิคการเล่นรูเล็ตที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จะเป็นประโยชน์ แก่ท่านที่สนจากอยากจะทดลองเล่นวงล้อเล็ก ๆ ที่หมุนไปตามเงินลงทุนของท่านได้ตอบแทนกำไรจากการลงทุนได้มากกว่าที่เคย แต่ทั้งเทคนิคทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นเองเหมือนกันว่า การเดิมพันในแต่ละครั้งคุ้มหรือไม่ในการลงทุนครั้งนี้ และวิธีการที่ลงทุนเดิมพันไปแล้วหากได้ผลลัพธ์ไม่ได้อย่างที่หวัง จะทำอย่างไรไม่ให้ ขาดทุนมากที่สุดหรือเรียกง่ายๆเลยว่า กินทีละน้อยแต่กินได้ยาวๆ ก็ยังดีกว่ากินทีเดียวแต่กลับไม่ได้อะไรกลับมาเลย ขอให้ทุกท่านโชคดีกับการเสี่ยงโชคในรูปแบบเกมออนไลน์ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง :

บทความรูเล็ตออนไลน์

สูตรรูเล็ตออนไลน์ เดิมพันแบบไหนได้เงินจริง ทำยังไงไปดูกัน
วิธีเล่นรูเล็ต เล่นยังไงให้ได้เงินไว บอกหมดไม่มีกั๊ก !

คำถามที่พบบ่อย :

  • เล่นรูเล็ตออนไลน์อย่างไรให้ได้เงิน ?

    การจะเล่นรูเล็ตออนไลน์ให้ได้เงินนั้น คุณจำเป็นจะต้องดูประวัติการออกย้อนหลังและจดบันทึกไว้ และศึกษาการเล่นอย่างดี ถ้าคุณทำได้การที่จะได้เงินจากรูเล็ตออนไลน์นั้นจะไม่ยากสำหรับคุณอีกต่อไป

  • ความสนุกของ รูเล็ตออนไลน์คืออะไร ?

    รูเล็ตออนไลน์นั้นมีความสนุกและความตื่นเต้นเร้าใจจากการที่ได้ลุ้นว่าลูกเหล็กจะตกตรงไหน นักเดิมพันส่วนใหญ่ที่ชอบการลุ้นและความตื่นเต้นจะชอบเป็นพิเศษ