กฎกติกาการใช้งาน

 1. เมื่อได้รับรหัสผ่านครั้งแรก จะเป็นรหัสผ่านที่ระบบหรือทีมงานตั้งให้ สิ่งที่ท่านควรทำให้เร็วที่สุดคือ เปลี่ยนรหัสผ่านทันทีและออกจากระบบ (Log out) ทุกครั้งเมื่อต้องการเลิกเล่นเพื่อปกป้องบัญชีของท่านเอง ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบกรณีมีบุคคลอื่นเข้าใช้งาน user ของท่านหรือหากพบว่ามีปัญหาเกิดขึ้นต้องรีบติดต่อทีมงานโดยด่วนที่สุด
 2. ควรศึกษารูปแบบการเดิมพันที่ท่านต้องการเล่นอย่างละเอียดที่สุดก่อนวางเงินเดิมพัน เมื่อท่านวางเงินเดิมพันไปแล้วทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ไม่มีการขอคืนเงิน ท่านต้องเล่นตามเกมจนกว่าจะจบ ดังนั้นแนะนำศึกษาวิธีการเล่นให้เข้าใจก่อนตัดสินใจวางเงินเดิมพันทุกครั้ง
 3. กฎกติกาและวิธีการเล่นะจถูกเผยแพร่ผ่าน GTRBET Baccarat ทั้งหมดเราจะถือว่าได้ให้ข้อมูลกับท่านไปแล้วและทุกท่านรับรู้ ดังนั้นขอเน้นย้ำว่าควรทำความเข้าใจให้สมบูรณ์ก่อนวางเงินเดิมพัน
 4. ในกรณีเกิดปัญหาหรือข้อผิดพลาดที่ไม่ได้เกิดจากทางทีมงานเป็นผู้กระทำ การตัดสินใจสุดท้ายของ GTRBET Baccarat ถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขการฝากและถอนเงิน GTRBET Baccarat

 1. สมาชิกต้องกรอกรายละเอียด การถอนเงินและฝากเงินอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ จึงจะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้
 2. การฝากเงินและการถอนเงินต้องทำผ่านบัญชีธนาคารเดียวกันเท่านั้น
 3. เมื่อเข้าเกมควรตรวจสอบยอดเงินเครดิตของท่านทุกครั้ง หากพบว่ามีความผิดปกติรีบแจ้งทีมงาน GTRBET Baccarat โดยด่วน

เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

 1. การสมัครสมาชิกใหม่ ลูกค้าต้องไม่ใช้ข้อมูลที่ซ้ำกับฐานข้อมูลเดิมอันได้แก่ ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์และเลขที่บัญชีธนาคาร
 2. การรับโบนัสพิเศษต่างๆ ให้อ้างอิงจากหน้าเว็บของ GTRBET Baccarat เท่านั้น
 3. การขอเบิกยอดเงินโบนัส ต้องทำยอด Turn Over ให้ครบตามกำหนด หากพบว่าผู้เล่นพยายามละเมิดข้อบังคับหรือทำการใดๆ ที่ไม่เคารพต่อกฎกติกา ทางทีมงานขอตัดสิทธิ์รับเงินโบนัสทั้งหมด
 4. ทางทีมงาน GTRBET Baccarat ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า