ระบบความปลอดภัยและความมั่นคง

GTRBET Baccarat ของเราทราบดีว่าข้อมูลของลูกค้าทุกท่านมีความสำคัญเพียงใดดังนั้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ทีมงานของเราทุ่มเทมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงิน ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า เราได้จ้างทีมโปรแกรมเมอร์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญด้านระบบความปลอดภัยของเว็บไซต์ เพื่อมาวิเคราะห์และออกแบบระบบเพื่อป้องกันการโจมตีในรูปแบบต่างๆ

ตั้งแต่ชั้นภายนอกนั้นคือส่วนหน้าเว็บไซต์และโดเมนเนม ชั้นภายในระบบหลังบ้านของเว็บไซต์ และชั้นลึกสุดนั้นก็คือส่วนของฐานข้อมูล สรุปแล้วเราวางระบบรักษาความปลอดภัยถึง 3 ชั้นด้วยกัน โดยเราทุ่มเงินไปกับเรื่องนี้ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท

ระบบรักษาความปลอดภัยที่เราใช้

เพื่อให้ท่านผู้อ่านเห็นภาพได้อย่างชัดเจนเราจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ส่วนที่ 1 คือชั้นภายนอกเป็นส่วนหน้าเว็บไซต์และโดเมนเนม เราได้ใช้ SSL Encryption ซึ่งเป็นของ Symantec Secure Site Pro Wildcard เป็นการป้องกันระดับโดเมนเนม เราใช้ระบบป้องกันระดับ Organization Validation เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่นิยมในองค์กรขนาดใหญ่และเว็บอีคอมเมิร์ซ มีระบบ Malware Scanning ที่ช่วยป้องกันการโจมตีของผู้ไม่หวังดีก่อนที่จะถึงตัวเว็บไซต์ วางระบบ Domain Privacy Protection ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวเพื่อไม่ใหคนนอกทราบข้อมูลของโดเมนได้ ทั้งหมดนี้เราจ่ายอยู่ปีละไม่ต่ำกว่า 2 แสนบาท แต่ข้อดีก็คือเราได้วงเงินประกันมากกว่า $1,000,000 กรณีมีปัญหา ในส่วนนี้ทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยของเรามากขึ้น

ส่วนที่ 2 เราใช้ Sucuri Protection เป็นการป้องกันระบบหลังบ้านและป้องกันระบบฐานข้อมูลด้วย ส่วนนี้เราจะมีทีมงานของทาง Sucuri คอยมอนิเตอร์ให้อยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านความปลอดภัยจริงๆ ทำให้เราหมดห่วงอย่างมากสำหรับความปลอดภัยระดับหลังบ้านและฐานข้อมูล

นอกจากนี้เรายังตั้งทีมงานเพื่อรักษาความปลอดภัยเของ GTRBET Baccarat เองด้วยเพื่อดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เราช่วยปกปิดข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ตรวจสอบการทำธุรกรรมต่างๆ เช่น ต้องฝากและถอนเงิน จากบัญชีเดียวกันเท่านั้น, บัญชีเดียวกันไม่สามารถลอกอินใช้งานพร้อมกันได้, ข้อมูลต่างๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยเฉพาะบัญชีธนาคาร ยกเว้นต้องการเปลี่ยนจริงๆต้องติดต่อทีมงานโดยตรงเพื่อตรวจสอบข้อมูลก่อนอนุมัติยืนยันการเปลี่ยนข้อมูล ด้วยเทคโนโลยีและทีมงานจากหลายฝ่ายนี้ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้เลยกับระบบรักษาความปลอดภัยของเรา